Trở lên trên
Viết bình luận15 Bình luận
 • contranos
  Dù là khách hàng bất cẩn, thì vụ này rõ là nhân viên của ngân hàng lừa đảo. Vậy dù có nghỉ việc rồi thì ngân hàng cũng fai đền tiền đúng ko nhỉ?
  • ntvim88
   @contranos Nếu như xử giống vụ Huyền Như thì xử nhân viên ngân hàng với tư cách cá nhân. Sau đó xử thêm 1 vụ nữa với nguyên đơn là ngân hàng, bị đơn là nhân viên zzz
  • KaSima
   @contranos ông giám đốc không còn là giám đốc phòng giao dịch thôi chứ vẫn đang làm việc ở ngân hàng. Chắc là có uẩn khúc gì. Chứ đã lừa và chạy thì chả lẽ lại lừa có một phát?
   Cá nhân mình mấy vụ này vẫn tin ngân hàng hơn.
  • TanNg
   @contranos Phải xem cụ thể thế nào đã, đây mới là lời nói một phía thôi. 30 tỷ mà ký khống nghe vô lý lắm. Với người nhận còn kia, chạy đâu cho thoát.
  • tttue
   @contranos việc đền tiền thì phải đợi kết luận của cơ quan điều tra. Nếu ngân hàng nó trưng đủ giấy tờ cho việc chuyển tiền thì tạm thời nó vẫn đúng. Việc nhân viên làm sai ở thao tác nào sẽ do cơ quan điều tra trả lời - các thủ tục đó có đúng quy định của NHNN không? Có vi phạm quy định về giao dịch của NHNN không?\
   Theo như ông giám đốc chi nhánh BIDV Tây Hồ nó trong bài báo “Ủy nhiệm chi không phải bằng giấy trắng thông thường mà là ấn chỉ theo mẫu có màu đỏ, bằng nửa tờ A4 và được in sẵn ở trên là giấy nộp tiền. Bà Ngô Phương Anh đã ký 10 cái giấy này để chuyển tiền cho 10 người” thì cái này dễ dàng được cơ quan điều tra xác nhận thôi.
   Còn thông tin camera chưa được coi là 1 cái bắt buộc phải có trong các giao dịch tiền tệ, nó chỉ được coi là bằng chứng thêm nên ngân hàng bảo không có hay không còn cũng chả sao cả, có thì tốt cho ngân hàng hơn.
   Bài học ở đây là ký thử mẫu thì cứ ký 10 chữ ký trên tờ giấy và cứ ký khắp trang giấy rồi cho các em ấy so sánh. Thông thường không mấy khi 1 mẫu chữ ký mà dược các em ấy chấp nhận.
 • Songtumember
  Báo chí viết linh tinh thôi các bác. Bên mua bên bán hợp tác để rút tiền từ ngân hàng, nhưng không thành công, quay ra kiện lại. H chết thằng nhân viên ngân hàng làm vụ này.
 • Songtumember
  Em nghe rồi, nhưng chưa rõ ràng nên em không trả lời bác được, có ông bạn bên Pa84 bảo vụ này do bọn khách hàng nó lừa
 • hethong123
  Mình cũng ra ngân hàng giao dịch và kí giấy trắng 2-3 lần gì đấy. Nguy hiểm quá!
 • MaiLan_MaiLan
  Người làm nghề không có "Tâm", vì tiền mà lừa đảo
 • luanth
  thực hiện ở ngân hàng thì ngân hàng chịu thôi, do qui trình kiểm soát nội bộ không chặt.
  ra ngân hàng mình tất toán sổ, nhân viên giao dịch đưa xấp giấy chỉ ký chỗ này chỗ này thì mình ký.
  còn lại là chuyện nội bộ của họ, chứ sao mà mình ngồi đọc từng câu từng chữ từng tờ trong đó hết.
  nếu làm ngoài cà phê thì mình ráng chịu.