Trở lên trên
Viết bình luận9 Bình luận
 • ohisee
  rau gì?
 • Hungnguyen1402
  Lại phải ăn à
 • honglamsg
  Ngày ăn chỉ 1 bữa trưa, vận động ít, kết hợp tu Thiền, ko tiêu hao nhiều năng lượng, đỡ nạp thực phẩm có hại sức khỏe, ít bệnh tật. Dành sức phục vụ chị em.
 • DrVincent
  Nghiên cứu cần mở rộng hơn, và đạt nhiều kết quả hơn trên lâm sàng nữa để có được kết quả khoa học, bổ sung quả xoài vào danh mục dùng thêm cho việc phòng ngừa và điều trị ĐTĐ (đ** tháo đường). Biện pháp không thuốc bao gồm dinh dưỡng và thể dục thể thao, biện pháp còn lại sử dụng thuốc nữa. Cả 2 cần được kết hợp. Đừng chăm chăm vào 1 thứ quả hoặc một biện pháp, nếu ai chưa bị thì dinh dưỡng và thể dục thể thao là tiên quyết.

  À, chuyên môn tí. Việc ngăn ngừa và chống cự với đ** tháo đường thực ra được bàn nhiều rồi. Nguyên tắc mà Y văn thế giời chắt lọc ra tới giờ: Nên hướng tới đúng từng cá nhân để đạt được các chỉ tiêu về lượng đường trong máu, huyết áp, mỡ máu.

  Nếu đã bị rồi thì cần đề phòng để ngừa các biến chứng có thể xảy ra trong tình trạng cấp hoặc mạn sao cho phù hợp tuổi tác của đối tượng, khả năng kinh tế, điều kiện xã hôi, thậm chí cả trình độ văn hóa của từng người nữa.

  Lan man tí: Tiểu đường và huyết áp là cặp đôi lẩn quẩn!
 • doivuithe
  Các bác cứ đạp xe đều đặn, đạp xe vận động mạnh oxy thiếu nên tiêu đường rất nhiều
  ngày nào cũng làm vòng hồ tây thì đường mình nghĩ sẽ rất ổn
  nếu bác nào nhà không gần hồ tây thì kiếm chỗ nào phong cảnh đẹp đạp xe tầm tiếng là ngon
  không thì chuyển nhà lên gần hồ tây đạp xe vừa khỏe vừa thư giãn