Trở lên trên
Viết bình luận13 Bình luận
 • hongmai1608
  bài viết hay, bổ ích
 • VanMuoiMuoi
  bài viết này đầy đủ, thực tế. Hóng từng ngày vào Đà Nẵng <3 <3
 • bichthao
  Bài viết rất chi tiết và cung cấp nhiều thông tin chi tiết về Đà Nẵng, Thanks bạn rất nhiều!
 • imHa
  Với góc nhìn của người tháng nào cũng ở ĐN 2-3 ngày như mình thì bài này được 70%.
  Bổ sung thêm:
  + Khách sạn ĐN mặt bằng chung là rẻ, mùa bình thường khách sạn bên phía biển giá từ 230-350k là ở được. Càng cao hơn càng tốt. Mùa cao điểm thì tăng khoảng 1.3 . Nói chung khách sạn ở đà nẵng nếu cùng mức giá tiền thì ngang nhau về chất lượng. Mình ít ở bên phía biển vì ở đó chỉ tiện tắm biển, không vui và nhộn nhịp như bên Thành phố.
  Giá phòng các KS bên thành phố đắt hơn chút, từ 450k trở lên, đến tầm 850k là bạn đc ở phòng VIP của 3 sao rồi. Ở rất ok. Mình hay book phòng qua Hotel Quickly.

  + Chơi ở ĐN: Điểm đầu tiên nên đi là Sơn Trà, đi hết một vòng sơn trà mất khoảng nửa buổi, chùa Linh Ứng cũng nằm ở Sơn trà ( đoạn đầu thôi) , bán đảo Sơn Trà còn Bãi đá, còn Đỉnh Bàn cờ, tháp truyền hình, đài rada, những điểm này đều cao, view thích. Đường đi Sơn trà cũng dốc và vắng, nên đi xe số. Xe gas chết đó.

  Ngoài các điểm như trong link, còn có thể ra Đèo Hải vân ngắm mặt trời, đi Mỹ Sơn, Làng Gốm, và một số điểm lân cận ở Quảng Nam.
 • Banhbaobanhbo
  Ok bookmark
 • katanoha
  Về phần ăn uống, như bài viết cũng có nói, quán Trần chỉ nhờ quảng cáo và thương hiệu là chính. Bánh tráng cuốn thịt heo các bạn có thể đến quán Mậu 215 Trưng Nữ Vương, ngon hơn mà rẻ hơn nữa.

  Buổi tối thì mọi người có thể ngồi cafe ở cầu tình yêu, nằm gần cầu Rồng, khu vực đó được trang trí khá đẹp.

  Đèo Hải Vân nếu có dịp chạy xe máy ngắm cảnh cũng khá đẹp, trên đó có vài quán nước nhỏ để ngồi nghỉ ngơi uống nước.