Trở lên trên
Viết bình luận11 Bình luận
 • TusHai
  Cứ học luật cho kỹ, đi đúng. Chả sợ bố con thằng nào cả
 • meofi
  Mời người dân làm chứng vẻ hơi khó, vì mỗi người tập trung vào công việc của mình chẳng ai để ý đến người khác. Mà bị dừng xe một lúc thì người đang đi cùng cũng đi xa rồi.
  CSGT muốn bắt các lỗi sai làn, vượt đèn đỏ, mũ bảo hiểm thì tự trang bị cho mình con máy ảnh dsrl, với cái ống tele đeo ở người. Mượn hay mua gì cũng được, tính ra nó còn rẻ so với mức thu nhập. Thấy người vi phạm thì dơ máy lên chụp một phát rồi bắt. Có lẽ hiện tượng cãi cũng không nhiều đến mức các anh phải sắm đồ. Lỗi gì chứ riêng lỗi vượt đèn đỏ thì bắt cả ngày không hết được. Cứ còn độ 3s là các xe thấy lao lên hết rồi. Ngã tư nào cũng vậy.
 • ntvim88
  Bắt ô tô sai làn với vượt đèn đỏ trước 3s ở HN chắc phải được tầm 20K vụ
  • pat123
   @ntvim88 trừ khi nấp chứ đứng ngã tư chả thằng nào đi sớm với vượt đèn :v
  • ptung
   @pat123 giờ cao điểm kể cả có csgt đứng giơ gậy thổi còi vẫn vượt đầy
  • Buon_cuoi_that
   @ntvim88 : các anh công an hay nhập nhèm nhé, ô tô đi đến gần ngã tư vẫn ở phần đường có mũi tên đi thẳng mà lại rẽ, các anh vẫy xuống thường làm câu "Anh đi sai làn". Keke, các đồng chí nhầm cmnr ạ, lỗi em đi là không chấp hành hiệu lệnh, biển báo vạch kẻ đường, lỗi bày 150k và nộp phạt tại chỗ, ko phải lỗi sai làn (ví dụ ô tô đi vào làn xe máy) lỗi sai làn thì phạt 1M và giữ bằng, nói chung phải quách tỉnh
  • pat123
   @buon_cuoi_that thì đó là bắt nạt người dân không biết luật thế nên giờ biết luật rồi khó xử phạt láo chứ khó gì việc xử phạt đúng, thế nên thấy mấy bài báo bây giờ buồn cười vì hóa ra trước giờ xử phạt không theo luật nên dễ à
 • HansNam
  “Chúng tôi phải đưa ra chứng cứ bằng cách nhờ người vi phạm cùng một lỗi như vậy sau đó đứng ra làm chứng, người này mới chịu ký biên bản”, vị cán bộ Đội CSGT số 3 nói. 


  Anh A vi phạm, nhờ anh B đứng ra vi phạm lại lỗi đó, sau đó anh B lại đứng ra làm chứng là anh A vi phạm. Cuối cùng anh A chịu ký biên bản (hay là anh B)????

  Đọc éo hiểu gì cả