Trở lên trên
Viết bình luận5 Bình luận
 • AvanSutoLatsu
  Cổ chân to bằng chai coca 1 lít, không phải cho uống coca để to chân
  Đọc tin về giống gà này lại nhớ đến bài nuôi ngỗng vỗ béo để lấy gan ở Pháp, cơ mà ở mình là to một cách tự nhiên
 • kunboi256
  Chân nó.ngon không các bác?
 • Don
  nhìn cái ảnh so sánh với chai coca 1 lít là thấy xạo bà cố rồi. cái chai đó cao khoảng 40cm, mà trong hình cái chân con gà cao bằng cái chai, vậy con gà này phải to cỡ 40 cân, cao ngang ngực người lớn.

  to bằng cái chai aquafina loại 500ml là quá khủng rồi. nhà em nuôi một đàn, chân cũng bằng cái cổ tay, làm thịt ăn thử thấy cũng ko khác gì gà thường nên chả thịt nữa, để nuôi chơi.
  • AvanSutoLatsu
   @don mình nghĩ trong ảnh người ta cầm ức nhấc nó lên, chân thõng xuống nên trông mới cao như vậy. Cũng chưa ăn bao giờ nhưng nghĩ nó quý ở chỗ lạ, mà lại phải nuôi lâu thì mới xuống chân nên chắc cũng tự nhiên, không phải kiểu gà công nghiệp. Mà sao không làm một cuộc thi đo vòng chân xem chân con nào to nhất rồi bán đấu giá, lưu kỉ lục nhỉ , nói chân to bằng chai coca thì ước lượng quá, có cái thước dây đo phát là rõ ràng ngay thôi
  • Don
   @avansutolatsu không lâu đâu bác. tại vì gà này ít người nuôi nên nó thế, thực tế cũng chỉ nhờ báo chí đồn thổi này nọ nên mới bốc phét lên vậy, ăn có ra cái gì đâu. gà này nuôi cũng nhanh lớn, gà thuần chủng thì hiếm chứ gà lai thì đầy, chân cũng to.