Trở lên trên

6 bình luận

 • Nhân dịp 1 mem Linkhay trở về và và nhân dịp mình có 600 người quan tâm. Điều kiện để giảm học phí: - Là mem Linkhay - Quan tâm Kênh Khuyến Mại: http://bit.ly/hEOOAR - Quan tâm Kênh Ngôi Nhà Linkhay: http://bit.ly/bYS5OQ - Quan tâm Kênh Tuyển Dụng: http://bit.ly/hxdv6Q - Tin tưởng mình. (Note: quan tâm mình hay ko thì ko quan trọng , nếu chưa quan tâm 3 kênh trên thì có thể quan tâm sau khi đọc tin này cũng hợp lệ ) Khuyến mại diễn ra từ bây giờ cho đến trước khi số người quan tâm của mình là 601 Môn học là Lập Trình Web, bao gồm: HTML, CSS, Javascript, PHP, MySQL, Wordpress, Joomla, Drupal ... Thời gian học là 6 tháng Học phí là 1 triệu cho cả 6 tháng (học phí bình thường, ko khuyến mại là 2 triệu) Hình thức học là học trực tuyến
  Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng Gửi lại bình luận
   
 • Một buổi học có thể diễn ra như sau (hoặc nếu mình nâng cấp sang kiểu học khác thì sẽ thông báo và xin ý kiến của học viên)
  Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng Gửi lại bình luận
   
 • Bạn nào đăng ký học thì vào profile của mình: http://linkhay.com/u/ohisee Viết lưu bút: nick yahoo đăng ký học (ví dụ: memchamhoc đăng ký học, nếu nick Yahoo của bạn là memchamhoc) Mọi lưu bút trong thời điểm số mem quan tâm mình là 600 đều hợp lệ.
  Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng Gửi lại bình luận
   
Viết bình luận mới

Tin cùng kênh Khuyến mại

Chưa có tin nào.

Bạn chắc chắn muốn chuyển

vào danh sách muted

Bạn chắc chắn muốn chuyển

vào danh sách block