Trở lên trên

16 bình luận

 • Liệu có xảy ra tình trạng abc xyz gì đó từ những thành viên đăng ký qua dichung.vn hem ?
  Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng Gửi lại bình luận
   
  • Mọi điều đều có thể xảy ra, tuy nhiên nếu mọi người có đủ kênh thông tin để ra quyết định đi chung với một ai đó hoặc follow theo Hướng dẫn an toàn thì sẽ giảm thiểu vụ abc xyz ngoài ý muốn, còn trong ý muốn thì .... chịu!
  • @yukidaro tớ thấy ý tưởng của cậu đc đấy. Ít nhiều tớ cũng ủng hộ về mặt tinh thần, động viên dự án thành công
 • Ở Việt Nam có thì hơi khó nhỉ
  Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều 
  Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng Gửi lại bình luận
   
 • Hôm qua giờ chạy sô quá, tặng anh Gà con một bài review trên Action.vn. Nhưng chắc không được như GenK đâu ạ
  Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng Gửi lại bình luận
   
 • Ý tưởng này không mới, ông thầy giáo IT của mình đã đề cập từ 7-8 năm trước, nhưng nói thật là nếu ai đó mời mình đi xe cùng thì mình cũng ứ giàm lên, hoặc nếu mình có xe mình cũng ứ giám mời đứa nào lên xe mình.
  Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng Gửi lại bình luận
   
 • ở Việt Nam xxx nhau xong chúng còn giết nhau được.Đi chung xe,thì 10 thằng con trai chỉ thích cho gái đi cùng.Cho nam đi theo thì chắc là voz.Mình cũng thử reg 1 cái,thử đăng 1 chuyến đi mà mấy tuần rồi,chẳng thấy động tĩnh gì.
  Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng Gửi lại bình luận
   
  • Việc bạn đăng một tin trên dichung.vn thì người đầu tiên bạn nghĩ đến là ai nếu không phải bạn bè của mình trên FB, G+ ? Dichung.vn hỗ trợ bạn chia sẻ chuyến đi này rất dễ dàng, cũng giống muôn vàn ứng dụng khác sử dụng social connect Bạn đăng một tin trên bản beta của dichung và đợi, và rồi nói rằng dichung ko mang lại gì cho bạn, mình nghĩ điều này có vẻ hơi khiên cưỡng
  • @yukidaro Mình cũng hy vọng là dichung.vn làm nên 1 điều gì đó.Chứ nếu ko thì đã ko reg. Nếu được có thể nên public ý tưởng, hoặc mục tiêu hướng đến thì người dùng người ta thích hơn. Chứ giờ mông lung quá.
  • @yukidaro Bác giới thiệu thêm về việc chia sẻ qua social graph của dichung đc ko?
  • @vietnamnet_ict Việc này thể hiện ở hai khía cạnh: 1. Mô hình của dichung.vn không gói gọn trong cộng đồng thành viên website mà luôn có xu hướng lan tỏa ra bên ngoài. Một người đăng tin một chuyến đi của mình ngoài việc thông thường là sẽ được tìm kiếm và đặt chỗ bởi thành viên khác, họ có mong muốn sát sườn là được chia sẻ chuyến đi này với chính bạn bè của mình trên các MXH. Cá nhân mình sẽ dùng cách này nhiều hơn, vì mình đi đâu mà có bạn trên FB xin đi mình cũng thích hơn. 2. Dichung.vn sử dụng openID để đăng nhập, hệ thống tự động porting những thông tin trên FB của thành viên giúp cho việc điền thông tin cá nhân trở nên dễ dàng. Các chức năng tương tự như "Tôi on Net" của Linkhay sẽ sớm được bổ xung để một người nào đó, khi cho người khác đi nhờ có thể dùng social profile để biết thêm thông tin về thành viên đó, từ đó ra quyết định dễ dàng hơn
 • làm cái site cũng phải nghĩ cái tên cẩn thận tí, mình nghĩ ngay tới chữ DiChứng
  Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng Gửi lại bình luận
   
Viết bình luận mới

Bạn chắc chắn muốn chuyển

vào danh sách muted

Bạn chắc chắn muốn chuyển

vào danh sách block