Copyright © 2008-2010 – Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam – VC Corp
Hotline: (84)-4-39743410 (ext 669)
Tầng 16, tòa nhà 18 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Giấy xác nhận cung cấp dịch vụ MXH trực tuyến số 19/GXN-TTĐT Cục QLPT, TH - TTĐT cấp ngày 19/11/2010
Bình luận hay nhất
74 bình luận
Coldplay fans confirmed??
Cantonese sát hơn
Nhưng mà có 1 thằng "chóa" dưới thớt đó nói như vầy thì hơi khó chịu
Led Zeppelin, Guns 'n' Roses, Mỹ Linh
P/S: Em nói vậy không phải vì em là fan của Coldplay nha
hế hế
Nghĩa là sample phần hòa âm, hoặc cả 2 cùng sample cha thứ 3 hay đĩa sample chợ giời nào đó (cái này khả năng to ế), giống như Fallin' của Alicia Keys có sample từ It's a Man's, Man's, Man's World của James Brown vầy á, chả sao cả.
Sampling rõ ràng và nhiều như Bittersweet Symphony-The Verve với The Last Time-Rolling Stones, cả 2 bạn cùng nổi nữa, thì sẽ kiện cáo trả tiền lằng nhằng. Chứ sample chỉ hòa âm một đoạn mà dễ cả 2 cùng copy từ đâu đó thì tui ngờ xài fair use trong Berne và chả anh nào chết, 2 anh nhìn nhau tóe lửa âu yếm là cùng thui
P.S: Chả fan ai trong 3 bạn hát, có fan của Tiến đại ca một tý
Nữa là đây phần bài RNTK chả dính gì PoC, chỉ intro trong hòa âm 2 bài giống nhau, cùng lắm là đạo hòa âm ko phải nhạc, mà hòa âm kiểu À á a này cũng ko có gì độc đáo, dễ lấy từ một đồng file sample là tài sản chung òi, cha nào chả lấy đc.