Trở lên trên
Những loại thức ăn giúp chị em sống thọ hơn

Những căn bệnh liên quan đến tuổi tác ngày càng tăng cao khiến đời người của phái yếu giảm đi như tiểu đường, bệnh tim, cao huyết áp..Việc sử dụng thức ăn lành mạnh và vận động đúng là việc mà chúng ta nên làm ngày hôm nay để giúp chúng ta sống thọ hơn.

1. Lựu là siêu trái cây đối với tim mạch

Lựu có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, đặc biệt punicalagins. Những chất này tương trợ mạnh mẽ tim của bạn bằng cách tăng cương các tế bào nội mô. Khi các tế bào nội mô khỏe mạnh  giúp động mạch linh hoạt và duy trì huyết áp khỏe mạnh.


2. Cà phê là một nguồn tốt của chất chống oxy hóa

Stress oxy là một trong một vài nguyên do hàng đầu của lão hóa. Độc tố môi trường được chuyển hóa thành các hợp chất oxy cao phản ứng được gọi là gốc tự do. Các gốc tự do có thể phản ứng với các kết cấu tế bào bình thường, tạo ra thiệt hại và tế bào chết.

Đây là lý do tại sao chất chống oxy hóa rất quan trọng. Chất chống oxy hóa là một ít ít hợp chất có lợi và phản ứng với các gốc tự do, dành phần tế bào và mô.
Xem thêm: thuoc bo mat tot nhat hien nay

Một chất chống oxy hóa cà phê đặc biệt là được phổ biến. Nó được gọi là axit chlorogenic và nó được hiển thị để giúp tương trợ đường trong máu và duy trì một trọng lượng khỏe mạnh.

3.. Ăn đối vớicolate, uống rượu vang

Một chị em sinh sống ở Mỹ kỳ vọng rằng đời người của bà có thể lên đến 81,2 tuổi và bà đưa ra lời khuyên rằng để làm cho dài thêm đời người của chính mình nó, chúng ta nên ăn đối vớicolate, uống rượu vang và sống hạnh phúc hàng ngày. Các nghiên cứu kỹ kỹ đối với thấy rằng ăn sô cô la đen điều độ, hai lần/ tuần sẽ làm giảm nguy cơ suy tim.4. Ăn các thức ăn có axit béo omega-3

Phụ nữ Nhật có đời người cao nhất trên toàn cầu và các chuyên gia tin rằng họ có được điều đó là do lịch trình sử dụng thức ăn lành mạnh. Ăn nhiều thực phẩm có hàm lượng cao các axit béo omega-3 (có trong cá) giúp giảm nguy cơ tử vong, đây là tìm hiểu kỹ được thực hiện năm 2013.

Tham khảo thêm: thuoc giai doc gan tot nhat hien nay

5. Ăn một số loại hạt

Theo một nghiên cứu kỹ, một số người ăn những loại hạt làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường, ung thư, bệnh phổi. Trong thực tế, ăn các loại hạt hàng ngày giảm 20% nguy cơ bệnh. Vì vậy, hãy cung cấp các loại hạt vào bữa ăn của bạn hàng ngày.


6. Vận động

Công việc của bạn phải ngồi trước máy tính cả ngày và điều này vô cùng gây hại đối với sức khỏe. Nghiên cứu cho thấy rằng những người chị em ngồi một chỗ hơn sáu tiếng hàng ngày có nguy cơ tử vong cao hơn 40% so với những phái yếu ngồi một chỗ ít hơn 3 tiếng hàng ngày. Chính vì thế, hãy thường xuyên đi lại giúp các bộ phân các bộ phân cơ thể vận động sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

7. Uống ít rượu

Các nhà nghiên cứu phát hiện rằng những phụ nữ có mức tiêu thụ rượu thấp đến trung bình sẽ đối mặt với nguy cơ tử vong thấp hơn những người tiêu thụ rượu nhiều. Uống rượu vừa phải với mức 1 ly nhỏ hàng ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Tìm hiểu thêm: tinh dau hoa anh thao co tac dung gi

8. Tập thể dục

Tập thể dục giúp bạn có vóc dáng như mong muốn, mang lại cho bạn năng lượng hoạt động, giảm stress. Thêm vào đó, một nghiên cứu cho thấy chính những bài tập thể dục sẽ giúp bạn làm dài thêm đời người.

0 bình luận

    Viết bình luận mới

    Bạn chắc chắn muốn chuyển

    vào danh sách muted

    Bạn chắc chắn muốn chuyển

    vào danh sách block