Trở lên trên
An toàn tuyệt đối với két sắt chống cháy Hòa Phát
Bạn đang có những giấy tờ hay tài sản muốn bảo quản tại nhà nhưng lo sợ sẽ dễ bị mất cắp hoặc rất nhiều rủi ro khác rình rập xung quanh. Nhưng với két sắt chống cháy Hòa Phát mà nội thất Đông Sài Gòn giới thiệu cho bạn trong bài viết này, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về độ an toàn và bảo mật  đối với tài sản của bạn.
Két sắt Hòa Phát với thiết kế bảo đảm an toàn tuyệt đối

[IMG] 
Két sắt hòa phát chống cháy

Két sắt chống cháy Hòa Phát sử dụng chất liệu cực bền có thể chịu nhiệt lên tới hơn 1000 độ C, được thiết kế với lớp cách nhiệt nằm giữa 2 lớp vỏ thép của thân két. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu không may xảy ra vụ cháy lớn thì tài sản bạn cất trong két sẽ không bị hư hại hay mất mát. Bên cạnh đó két sắt chống cháy Hòa Phát còn được lắp đặt tới 2 bộ khóa, một bộ khóa chìa và một bộ khóa điện tử. Điều này giúp cho độ an toàn và bảo mật sẽ tăng lên gấp đôi. Sở hữu chiếc két sắt chống cháy Hòa Phát , vấn đề bị trộm đột nhập vào nhà và cạy két sẽ không còn đáng phải lo ngại. Những tên trộm cũng phải đành bó tay trước nó.

Địa chỉ uy tín bán két sắt chống cháy Hòa Phát 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý cửa hàng bán két sắt chống cháy nhưng uy tín thì nhiều nơi lại chưa được đảm bảo. Hãy đến với nội thất Đông Sài Gòn bạn sẽ đươc cung cấp sản phẩm két sắt chống cháy Hòa Phát 
Có chất lượng tốt nhất và chính hãng. Thêm vào đó là thời gian bảo hành dài hạn. Đến với nội thất Đông Sài Gòn chúng tôi để có được chiếc Ket sat chống cháy Hòa Phát tốt nhất.

0 bình luận

    Viết bình luận mới

    Bạn chắc chắn muốn chuyển

    vào danh sách muted

    Bạn chắc chắn muốn chuyển

    vào danh sách block