Trở lên trên
Nâng mũi s line khi nào mới hồi phục?

Hỏi:

Chào thẩm mỹ, em là Bích Phượng, em dự định đi chỉnh sửa lại mũi tuy nhiên công việc của em khá lộn xộn nếu nâng mũi thì em lo không đi làm được. Vậy thẩm mỹ cho em hỏi sửa mũi s line bao lâu thì lành?

Xin cảm ơn bác sĩ (Bích Phượng – Thái Bình).

Chuyên viên tư vấn:

Xin Chào bạn Bích Phương!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi s line bao lâu thì lành? Trung tâm xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Sửa mũi S Line hiện tại đang là sự lựa chọn làm đẹp của khá nhiều chị em muốn cải thiện nhan sắc. Với giải pháp này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hình dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, an toàn, không để lại sẹo.Chỉnh sửa mũi tuy là một phẫu thuật nhẹ nhàng nhưng cũng làm nhiều bạn lo lắng về vấn đề bao lâu thì phục hồi đẹp tự nhiên.

Bạn không phải quá lo sợ về việc này, theo Chuyên gia thẩm mỹ. Nguyễn Phan Tú Dung: nâng mũi cấu trúc S-Line là công nghệ chỉnh sửa mũi toàn diện. Kỹ thuật này sẽ được tiến hành tại bệnh viện và trong quá trình thực hiện sẽ gây mê. Sau khi thực hiện khoảng 1 tuần vết thương sẽ ổn định. Sau 1 - 3 tháng mũi sẽ đẹp tự nhiên.

Đồng thời, bạn cũng cần giữ vết mổ khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước. Cắt chỉ khoảng 1 tuần sau phẫu thuật, lúc này mũi đã tương đối ổn định, mọi hoạt đồng của bạn trở lại bình thường . Đặc biệt, bạn cũng cần tránh va chạm mạnh vào vùng mũi trong khoảng thời gian đầu sau chỉnh mũi.

Chế độ ăn uống cùng với thuốc sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết tuy nhiên bạn cần lưu ý là nên tránh những thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển…để vết thương sau khi chỉnh mũi được đẹp hơn.

Thẩm mỹ viện JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 ở Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật làm đẹp ở Hàn Quốc.

Thế mạnh của chúng tôi là kỹ thuật sửa mũi S Line Hàn Quốc tiên tiến nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn làm đẹp và tay nghề cao của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ ở Thẩm mỹ Hàn Quốc.

>>>Dịch vụ thẩm mỹ khác: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn | Thu nhỏ núm vú | Thu nhỏ quầng vú | Độn cằm V Line 

 

0 bình luận

    Viết bình luận mới

    Bạn chắc chắn muốn chuyển

    vào danh sách muted

    Bạn chắc chắn muốn chuyển

    vào danh sách block