Trở lên trên
Soi keo - Bayern Munich tặng $ 1.100.000 để giúp người tị nạn

Soi keo - Khi châu Âu vật lộn với một làn sóng chưa từng thấy của những người tị nạn, hai đội bóng lớn nhất của Đức đã cung cấp hỗ trợ cho người di cư đến nơi ở trong nước.

Nhà vô địch Đức Bayern Munich công bố hôm thứ nó sẽ tặng 1 triệu € (1.100.000 $) cho các dự án từ thiện có liên quan, trong khi các cầu thủ của đội bóng sẽ đi ra khỏi trận đấu tiếp theo của nó nắm tay với người tị nạn trẻ. Thu vien phuong phap soi keo

Hàng ngàn người, chủ yếu là từ chiến tranh tàn phá Syria, Iraq và Afghanistan, đã đổ vào nước Đức, với hàng trăm cách điền vào một nhà ga xe lửa Munich hồi đầu tuần này.

Bayern cũng sẽ thiết lập một trại huấn luyện này sẽ cung cấp các bữa ăn và các lớp học tiếng Đức cho trẻ em.

Bayen Munich
Bayen Munich

Đọc: Người tị nạn nhẹ nhõm khi đến Đức

Chính phủ Đức cho biết tháng trước, dự kiến sẽ lên đến 800.000 người tị nạn đến từ Syria trong năm nay - nhiều hơn trong năm 2014 bốn lần.

"FC Bayern xem nó như là trách nhiệm xã hội của mình để giúp đỡ những người đang chạy trốn và bị trẻ em, phụ nữ và nam giới, để hỗ trợ họ và cùng với họ ở Đức," đội CEO Karl-Heinz Rummenigge cho biết trong một tuyên bố.

"FC Bayern đang đứng và tôi hài lòng về sự tham gia của câu lạc bộ," Thị trưởng Munich Dieter Reiter thêm. "Đó là lý do tại sao tôi vui vẻ chấp thuận hỗ trợ của thành phố." Thu vien soi keo

Hoàn cảnh của những người tị nạn đã thúc đẩy một làn sóng ủng hộ từ các đội bóng đá Đức và người hâm mộ, những người ủng hộ tại một số trận đấu cuối tuần trước hiển thị các biểu ngữ ghi rõ: ". Người tị nạn đón"

Borussia Dortmund
Borussia Dortmund

Đọc: bi kịch kết thúc "sự thất bại chung" của cậu bé

Borussia Dortmund, một trong số ít các đội đã thách thức sự thống trị của Bayern trong những năm gần đây, mời 200 người tị nạn để tham dự trận đấu của mình với đội bóng Đan Mạch Odds Ballklubb tuần trước.

Dortmund cũng đã ban hành một tuyên bố tuyên bố rằng Đức cần người di cư - và rằng hệ thống an sinh xã hội của đất nước sẽ rơi ngoài mà không có họ. Phuong phap soi keo

Mainz, mà cạnh tranh cùng với Bayern và Dortmund ở giải đấu cao nhất của nước Đức, cũng chào đón những người tị nạn để tie chống Hannover

0 bình luận

    Viết bình luận mới

    Bạn chắc chắn muốn chuyển

    vào danh sách muted

    Bạn chắc chắn muốn chuyển

    vào danh sách block